Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Việt được đối tác Nhật rót vốn

Công ty Care Nước Ta vừa trở thành thành viên Tập đoàn Taisei sau khoản góp vốn đầu tư từ doanh nghiệp đến từ Nhật Bản .Khoản góp vốn đầu tư không được hai bên bật mý, tuy nhiên cả hai cho biết, thương vụ làm ăn nhằm mục đích đưa Care Nước Ta trở thành doanh nghiệp số 1 trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nước Ta đồng thời giúp công ty lấn sân sang nghành nghề dịch vụ quản lý tài sản .Tại lễ ký kết vừa diễn ra tại TP TP HCM, ông Norihiro Kato – Giám đốc quản lý của Tập đoàn Taisei giữ vị trí quản trị Hội đồng quản trị của Care Nước Ta ; bà Trần Thị Bích Thảo liên tục giữ vị trí Tổng giám đốc .

cong-ty-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-viet-duoc-doi-tac-nhat-rot-von

Đại diện Care Việt Nam và Tập đoàn Taisei Nhật Bản tại sự kiện.

Bà Thảo cho biết, sự sát nhập này xuất phát từ mong ước của hai phía. Nếu Care Nước Ta tìm kiếm một “ ông lớn ” để học hỏi kinh nghiệm tay nghề vươn lên trong ngành công nghiệp nhiều cạnh tranh đối đầu thì tập đoàn lớn Taisei Nhật Bản có kế hoạch lan rộng ra thị trường sang Nước Ta .” Taisei rót 70 % số vốn vào công ty Care Nước Ta. Hai bên sẽ cùng học hỏi nhau và vận dụng những ưu điểm mạnh vào thị trường để ship hàng cho người mua một cách tốt nhất “, CEO Care Nước Ta cho hay .Ngoài ra, theo vị này, hiện Taisei có trong tay những hợp đồng bảo dưỡng, quản trị những tòa nhà tại Nhật, sẽ giúp Care Nước Ta có thêm kinh nghiệm tay nghề trong ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc, nhân lực .

cong-ty-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-viet-duoc-doi-tac-nhat-rot-von-1
Đại diện phía Care Nước Ta tại lễ ký kết .

Với trang thiết bị và điều kiện hiện có tại Việt Nam, 80% khối lượng công việc đều phải do chính các nhân sự trực tiếp đảm trách. Sắp tới sự đầu tư đồng bộ trang thiết bị và công nghệ từ Nhật, Care Việt Nam hy vọng sẽ giảm sức người xuống thấp và mang lại hiệu quả công việc cao.

Ngoài ra, doanh nghiệp Việt không giấu tham vọng xuất khẩu những lao động người Việt sang những vương quốc trong khu vực sau khi được phía Nhật huấn luyện và đào tạo .“ Care Nước Ta còn có kế hoạch đưa nhân viên cấp dưới sang học hỏi, khám phá việc quản trị những tòa nhà chọc trời ở Hong Kong ( Trung Quốc ). Để có được vị trí đứng vị trí số 1, chúng tôi tâm niệm gia tài quý giá nhất của công ty chính là đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm và sẽ không ngừng dành kinh phí đầu tư lớn cho công tác làm việc huấn luyện và đào tạo ”, bà Thảo cho hay .Đối tác Nhật Bản nhìn nhận, kế hoạch sáp nhập, ứng dụng công nghệ tiên tiến, quá trình tiên tiến và phát triển từ Taisei là bước tiến khôn ngoan của Care Nước Ta nhằm mục đích vươn lên công ty đứng vị trí số 1 thị trường những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nước Ta .

cong-ty-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-viet-duoc-doi-tac-nhat-rot-von-2

Đại diện phía Tập đoàn Taisei Nhật Bản tại lễ ký kết

Care Nước Ta xây dựng năm 2007 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng ( TP Hồ Chí Minh ). Từ 20 công nhân khởi đầu, đến nay, sau 10 năm công ty có hơn 4.500 nhân viên cấp dưới. Care Nước Ta đáp ứng những dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà cao tầng liền kề, căn hộ cao cấp, văn phòng, trường học, bệnh viện, TT shopping, xí nghiệp sản xuất … tại những tỉnh thành trong cả nước .Tập đoàn Taisei xây dựng vào năm 1959 tại thành phố Nagoya ( Nhật Bản ) hoạt động giải trí về nghành phân phối dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho những tòa nhà. Đến nay, Taisei đã tăng trưởng thành một tập đoàn lớn lớn cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ khách sạn, dịch vụ bảo mật an ninh, bảo vệ ; quản lí gia tài ; tư vấn bất động sản .

Thanh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean