Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nhanh gọn và tiết kiệm

Với một khối lượng việc làm lớn như vậy một vài cá thể không thể nào xử lý hết được. Giả sử nếu có năng lực thao tác cũng phải mất rất nhiều thời hạn, đồng thời ngân sách cũng rất tốn kém dẫn đến hiệu suất thấp. Chưa kể, dù là việc làm vệ sinh nhưng cũng yên cầu cần phải có sự chuyên nghiệp, vừa cẩn trọng, siêng năng lại vừa nhanh gọn, tháo vát để bảo vệ quy trình tiến độ việc làm được xử lý nhanh gọn và thật sạch nhất. Hiểu được những yếu tố mà nhiều nhà thầu còn do dự, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn sinh ra nhằm mục đích xử lý mọi rắc rối trong yếu tố dọn vệ sinh mà những chủ góp vốn đầu tư đang gặp phải .

 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn

Là thành viên trong đại gia đình các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực cung ứng người giúp việc và vệ sinh công nghiệp. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng một cách tốt nhất với các công trình cần vệ sinh sau xây dựng bao gồm: nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng, tòa nhà, chung cư, khu thương mại, nhà xưởng, nhà máy…

 

Quy trình làm việc tại Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn:

  1. Khảo sát thực trạng toàn bộ công trình để nắm bắt được khối lượng công việc cần giải quyết.
  2. Xem xét thời gian bàn giao hoàn thành công việc để tính toán về số lượng nhân công làm việc.
  3. Đưa ra mức phí trọn gói để đảm bảo không phát sinh chi phí.
  4. Trao đổi và kí kết hợp đồng.
  5. Tiến hành những cam kết như trong hợp đồng đã kí.

 

Quy trình thực hiện vệ sinh sau xây dựng như sau:

Bước 1 : Chuẩn bị khá đầy đủ thiết bị dụng cụ, nhân lực trước khi tổng vệ sinh
Đây là quy trình tiên phong nhưng khá quan trọng và thiết yếu, việc sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ máy móc thiết bị để thiết kế, làm sạch khu công trình sẽ được vận động và di chuyển đến vị trí thao tác để triển khai việc làm một cách thuận tiện nhất. Và sắp xếp sắp xếp nhân lực thực thi vệ sinh phải bảo vệ số lượng và chất lượng vệ sinh tránh trình trạng thiếu nhân lực ảnh hưởng tác động đến tiến trình kiến thiết .
Bước 2 : Vệ sinh sơ bộ khu vực cần xây đắp
Trước khi bắt tay vào việc vệ sinh cụ thể, chúng tôi sẽ thực thi quét dọn rác thải của khu công trình và triển khai hút bụi bằng thiết bị chuyên được dùng. Rác thải sẽ gom lại bỏ vào bao và được chúng tôi mang bỏ đúng nơi lao lý khi khu công trình không còn nhóm thợ thiết kế nào nữa. Để việc vệ sinh bảo vệ, chúng tôi sẽ thực thi pha hóa chất, tỉ lệ đúng như pháp luật của nhà phân phối .
Bước 3 : Vệ sinh trang thiết bị khu công trình
Vệ sinh trang thiết bị gồm có như : máy điều hòa nhiệt độ, đèn chiếu sáng, rèm cửa, cửa, khung cửa, … Sẽ được vệ sinh cụ thể từ trong ra ngoài để bảo vệ không còn bám bụi dù ở những khe kẽ .
Ngoài ra cần chú ý quan tâm thêm : Nếu khu công trình có những khuôn khổ là kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa … cần phải triển khai theo quá trình vệ sinh. Vì nếu vệ sinh không đúng sẽ tác động ảnh hưởng đến trang thiết bị của người mua .
Bước 4. Vệ sinh sàn nhà và vệ sinh tổng quan lại khu vực đã vệ sinh một lần nữa

Vệ sinh sàn nhà tùy theo loại sàn sẽ có những quy trình vệ sinh phù hợp. Trước khi vệ sinh sàn cần di chuyển thiết bị dụng cụ sang nơi khác để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Sau đó để hoàn thành xong việc vệ sinh, chúng tôi sẽ vệ sinh tổng quan lại một lần nữa và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi kết thúc việc thi công.

Bước 5 : Nghiệm thu và chuyển giao khu công trình
Sau khi hòan thành xong quy trình vệ sinh, chúng tôi sẽ mời chủ nhà, chủ dự án Bất Động Sản đến kiểm tra, nghiệm thu sát hoạch và nhìn nhận. Nếu chỗ nào chưa vừa lòng chúng tôi sẽ triển khai theo đúng ý người mua và triển khai chuyển giao khu công trình đúng quy trình tiến độ .

 

Mọi cam kết được thể hiện bằng hợp đồng

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi còn được biểu lộ ở những điều li ti nhất. Việc của bạn là chỉ cần chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn, toàn bộ những việc còn lại hãy để cho chúng tôi thay bạn thực thi. Mọi cam kết đều được nêu rõ trong hợp đồng và trách nhiệm của chúng tôi là phải triển khai xong những chỉ tiêu đã cam kết. Bạn không cần mất công sức của con người, mất thời hạn để đốc thúc và chỉ huy .

 

Chi phí phải chăng

Vấn đề chi phí luôn là một điều trăn trở rất lớn đối với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh những lợi ích về hiệu quả trong công việc thì khách hàng rất cần có một mức chi phí hợp lý. Điều đáng lo ngại hơn nữa là vấn đề phát sinh chi phí trong quá trình làm việc dẫn đến những rắc rối không đáng có. Nhưng khi chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi, bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề này nữa. Bởi chi phí mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý với những giá trị mà chúng tôi có thể mang đến.

 

Đội ngũ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Tỉ mỉ, cẩn thận, siêng năng và nhanh nhẹn là những yếu tố bắt buộc cần phải có ở mỗi công nhân khi được tuyển chọn vào công ty. Chúng tôi lựa chọn những người có kinh nghiệm trong việc dọn vệ sinh, đồng thời đào tạo, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng nhằm đem đến sự sạch sẽ, gọn gàng trong thời gian nhanh nhất. Khi làm việc với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về kết quả đạt được.

 

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ sau xây dựng cực kỳ quan trọng vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, mỹ quan, hình ảnh của chung cư cũng như liên quan đến thời gian, công sức và tiền bạc của chính chủ đầu tư. Do đó, hãy chọn lựa một dịch vụ tốt nhất để đảm bảo về mọi mặt giúp bạn thấy an tâm và hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi nhé!

 

Ngoài ra Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean