TẠP VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG – CHẤT LƯỢNG 100% :: HOME SERVICES VIỆT NAM

 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tạp vụ vệ sinh văn phòng là gì?

Tạp vụ vệ sinh văn phòng là những người đảm nhận công việc vệ sinh quanh khu vực văn phòng như quét sàn, lau chùi bàn ghế…

2. Các loại hình tạp vụ vệ sinh văn phòng

Đối với các công ty, nhu cầu dọn dẹp vệ sinh văn phòng hằng ngày là rất cần thiết. Việc đảm bảo vệ sinh trước và sau giờ làm việc, hoặc ngay cả trong giờ làm việc đều cần phải được thực hiện. Chính vì vậy, đã xuất hiện các loại hình tạp vụ vệ sinh văn phòng.
Hiện nay, các doanh nghiệp thường triển khai vệ sinh văn phòng hằng ngày theo 2 hình thức: Tuyển dụng tạp vụ văn phòng nội bộ hoặc sử dụng các đơn vị cung cấp tạp vụ vệ sinh. Cả 2 hình thức này đều có ưu, nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể chọn lựa hình thức phù hợp.

2.1.  Tạp vụ vệ sinh văn phòng nội bộ

Tạp vụ vệ sinh văn phòng nội bộ thường được thuê với 1 trong 2 hình thức là tạp vụ giờ hành chính hoặc nhân viên cấp dưới vệ sinh theo một khoảng chừng thời hạn nhất định trong ngày .
Tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hành chính ( hay còn gọi là tạp vụ vệ sinh văn phòng full-time ) thường được ký hợp đồng chính thức với công ty và được hưởng chính sách lương thưởng theo hợp đồng lao động .
Tạp vụ vệ sinh văn phòng theo một khoảng chừng thời hạn nhất định trong ngày / tuần ( part-time ) thì họ thường ký hợp đồng thời vụ thường lê dài từ 1 tháng đến 3 tháng, thời hạn hợp đồng sẽ dài hơn tùy thuộc vào nhu yếu của công ty và nhân viên cấp dưới tạp vụ. Hình thức tạp vụ vệ sinh part-time sẽ là lựa chọn tối ưu nhất với công ty có quy mô nhỏ và lượng việc làm cần phải làm không nhiều .

2.2. Dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng

Dịch Vụ Thương Mại tạp vụ vệ sinh văn phòng là hình thức bên cung ứng dịch vụ sẽ tiếp đón hàng loạt việc làm vệ sinh văn phòng, từ đáp ứng nhân viên cấp dưới – tối thiểu một tạp vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày ( sáng, trưa, chiều, tối ) hoặc một tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hành chính, tùy thuộc vào nhu yếu của bạn cho đến trang thiết bị, máy móc, chất tẩy rửa. thường được triển khai dưới hai hình thức :

2.2.1. Tổng vệ sinh định kỳ

Thực hiện các công việc như đánh sàn, lau kính, vệ sinh trần nhà…Thời gian thực hiện tổng vệ sinh định kỳ thường được thực hiện theo tháng hoặc theo quý, tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu vệ sinh của văn phòng. 
2.2.2.  Cung ứng tạp vụ vệ sinh văn phòng trọn gói

Công ty đáp ứng dịch vụ sẽ đáp ứng cho bạn nhân viên cấp dưới vệ sinh văn phòng hằng ngày. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng những tặng thêm về máy móc, trang thiết bị tân tiến, chất tẩy rửa bảo đảm an toàn, lành tính, có nguồn gốc rõ ràng … mà không phải mất thêm ngân sách .

3. Công việc của tạp vụ văn phòng

Dưới đây là 1 số ít việc làm mà tạp vụ vệ sinh văn phòng cần thực thi. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm vì mỗi loại văn phòng sẽ có những nhu yếu vệ sinh khác nhau, nên việc làm của từng nhân viên cấp dưới vệ sinh văn phòng cũng khác nhau .

3.1. Vệ sinh khu vực văn phòng

Tạp vụ vệ sinh khu vực văn phòng

 • Quét sàn, hút bụi thảm

 • Lau chùi bàn, ghế, tủ, những thiết bị điện tử bị bám bụi trong văn phòng và phòng họp

 • Lau chùi cửa chính, hành lang cửa số, tay cầm …

 • Rửa tách, bình nước, ly nước ( nếu có )

 • Thu gom rác

3.2. Vệ sinh khu vực hành lang

Tạp vụ vệ sinh khu vực hành lang

 • Quét và lau hiên chạy dọc

 • Vệ sinh cầu thang, thang máy

 • Thu gom và vệ sinh thùng rác

3.3. Vệ sinh khu vực toilet

Tạp vụ vệ sinh khu vực toilet

 • Vệ sinh toilet, vòi rửa, lavabo

 • Lau chùi kính, tay nắm cửa

 • Bổ sung giấy vệ sinh, nước rửa tay hoặc xà bông

 • Xịt khử mùi Tolet .

3.4. Vệ sinh khu vực lễ tân

Tạp vụ vệ sinh khu vực lễ tân

 • Lau chùi quầy lễ tân, bàn và ghế ..

 • Vệ sinh sảnh

 • Thu gom rác và vệ sinh và đặt thùng rác đúng nơi pháp luật.

4. Có nên thuê tạp vụ văn phòng không?

Mỗi doanh nghiệp đều có nhu yếu vệ sinh cũng như đặc trưng việc làm khác nhau, điều này quyết định hành động việc nên sử dụng nội bộ hay thuê dịch vụ. Tuy nhiên, so với những nhà máy sản xuất, kho xưởng, hay tòa nhà văn phòng với lượng nhân viên cấp dưới, công nhân lớn thì việc sử dụng dịch vụ đáp ứng tạp vụ chiếm nhiều ưu điểm hơn so với tiến hành nội bộ :

 • Tiết kiệm được ngân sách : Nếu bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng bạn không cần phải chi trả những ngân sách về bảo hiểm xã hội, về thưởng lễ tết, hay xử lý những yếu tố về hợp đồng lao động, hay tai nạn đáng tiếc lao động … như khi bạn thuê một nhân viên cấp dưới vệ sinh văn phòng nội bộ

 • Tiết kiệm được thời hạn : Bạn không cần phải tốn thời hạn để đào tạo và giảng dạy nhân viên cấp dưới hay giám sát việc làm nhưng chất lượng việc làm vẫn được bảo vệ

 • Giảm thiểu rủi ro đáng tiếc thất thoát về cơ sở vật chất : Tạp vụ vệ sinh văn phòng được đáp ứng đều là những người có hồ sơ, lý lịch rõ ràng và bạn có được sự bảo vệ từ công ty đáp ứng dịch vụ, nên nếu xảy ra thất thoát gia tài thì bên đáp ứng dịch vụ sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bồi thường thiệt hại

 • Lợi ích về máy móc và vật tư : Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp luôn có đủ máy móc thiết bị tương hỗ việc làm sạch được nhanh, gọn và đạt chất lượng. Điều này nếu bạn sử dụng tạp vụ nội bộ thì … .

 • Chất lượng bảo vệ : Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tay nghề tiến hành dự án Bất Động Sản vệ sinh lớn luôn có những quá trình, tiêu chuẩn quản lý và vận hành bảo vệ chất lượng dự án Bất Động Sản luôn thật sạch hơn so với việc sử dụng tạp vụ nội bộ

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ cũng có 1 số ít điểm yếu kém, tuy nhiên không đáng kể như

 • Nhân viên tạp vụ thiếu sự kết nối với công ty

 • Thiếu hiệu suất cao về mặt ngân sách : Nếu trình độ tạp vụ yếu kém điều này sẽ làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu suất cao ngân sách

Như vậy, việc lựa chọn có nên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng hay không thì tùy theo nhu yếu vệ sinh văn phòng của mỗi công ty .

5. Những lưu ý khi thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng

Nếu bạn thuê cá thể làm tạp vụ văn phòng, bạn cần phải chắc rằng cá thể đó là người có ý thức thao tác, có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và trung thực, có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Điều này, làm giảm năng lực công ty bị thất thoát về đồ vật … Một số kênh đăng tin tuyển dụng uy tín mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đăng tin tuyển dụng tạp vụ văn phòng như : Vietnamworks. com, Careerbuilder. vn, Mywork. com.vn, Jobsgo. vn … hoặc trên những trang tuyển dụng tạp vụ văn phòng trên mạng xã hội như Facebook, Zalo …

 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng từ những công ty đáp ứng dịch vụ bạn nên quan tâm :

 • Lựa chọn mô hình tạp vụ tương thích với nhu yếu của mình : Đối với công ty có quy mô vừa và nhỏ thuê tạp vụ vệ sinh theo giờ hoàn toàn có thể là lựa chọn tương thích dành cho bạn. Đối với văn phòng có quy mô lớn, lượng việc làm nhiều bạn nên sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh, hoặc thuê tạp vụ full-time .

 • Xem xét hồ sơ của tạp vụ vệ sinh văn phòng một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng .

 • Tìm hiểu thông tin về công ty cũng như uy tín-chất lượng và Ngân sách chi tiêu dịch vụ khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng, để tránh gặp phải những công ty lừa đảo hay chất lượng kém. Như vậy, khi có vấn để xảy ra thì sẽ được xử lý nhanh gọn, bảo vệ không ảnh hưởng tác động đến quyền lợi của bạn

6. Tạp vụ vệ sinh văn phòng tại Home Services Việt Nam

trang chủ Services Nước Ta luôn tự hào về đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, tươi tắn và nhiệt huyết .

Đào tạo nhân viên tạp vụ vệ sinh tại Home Services Việt Nam

6.1. Tuyển dụng tạp vụ vệ sinh văn phòng

Quá trình tuyển dụng tạp vụ vệ sinh văn phòng tại Home Services khắc nghiệt và minh bạch. Mỗi nhân viên cấp dưới của Home Services đều phải có hồ sơ, lý lịch rõ ràng, tuân theo chuẩn mực đạo đức của xã hội. Nhân viên là người phải có sức khỏe thể chất tốt, ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm niềm tin tự giác cao, chu đáo, tỉ mỉ, cẩn trọng .

6.2. Đào tạo tạp vụ văn phòng

Sau khi trở thành nhân viên cấp dưới của Home Services sẽ thực thi đào tạo và giảng dạy. Mỗi tạp vụ vệ sinh đều phải trải qua quy trình giảng dạy từ cơ bản đến sâu xa, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Trước 48 h khởi đầu triển khai dự án Bất Động Sản tạp vụ vệ sinh văn phòng sẽ được phổ cập lại những quy tắc, kiểm tra lại kinh nghiệm tay nghề, kinh nghiệm tay nghề … Trong quy trình triển khai dự án Bất Động Sản đều có quản trị giám sát việc làm, nhìn nhận và kiểm tra chất lượng .

6.3. Checklist công việc vệ sinh văn phòng

Checklist là list trách nhiệm được giao cho từng tạp vụ văn phòng nhằm mục đích thuận tiện kiểm tra giám sát việc làm cũng như tránh bỏ sót việc làm .
Một số checklist việc làm tạp vụ văn phòng tại Home Services Nước Ta như : Mẫu checklist việc làm tổng quát, mẫu checklist vệ sinh toilet văn phòng, mẫu checklist vệ sinh văn phòng …

checklist kiểm tra công việc tạp vụ văn phòng

 

Checklist vệ sinh văn phòng khu vực toilet

6.4. Các dự án vệ sinh văn phòng Home Services Việt Nam triển khai

trang chủ Services tự hào là công ty uy tín, chất lượng trong ngành vệ sinh công nghiệp với hơn 100 người mua lớn nhỏ, hơn 350 nhân viên cấp dưới tạo vụ và nhân viên vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi chuyên phân phối những giải pháp vệ sinh tối ưu với mức giá tương thích, phân phối được khá đầy đủ nhu yếu của người mua. Dưới đây là một số ít dự án Bất Động Sản về vệ sinh văn phòng mà Home Services đã thực thi .

 • Công ty TNHH Logistics Viettel, TP. TP HCM

 • Văn phòng Trim Park

 • Văn phòng mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước ABBank

 • Tòa nhà văn phòng của PNJ

 • Văn phòng công ty ANABUKI NL Housing Service Việt Nam

 • Văn phòng công ty Cổ phần Quản lý Bất Động Sản DKRA

 • Văn phòng công ty BĐS Nhà Đất Kim Oanh

 • Văn phòng công ty Long Beach Food

 • Văn phòng công ty Trusting

 • Văn phòng công ty Bất Động Sản Thuận Nghiệp

Và nhiều dự án Bất Động Sản vệ sinh khác. Quý khách hàng sung sướng liên hệ vào email info@hoanmyclean.vn để nhận hồ sơ năng lượng .

7. Bảng giá tham khảo tạp vụ vệ sinh văn phòng

Báo giá tạp vụ hàng ngày Home Services Việt Nam

Thông tin liên hệ Home Services Việt Nam

Văn phòng 

 • Trụ sở chính : 127 Đường Số 4, Kp. Nhị Đồng 2, Dĩ An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • VPDD Hồ Chí Minh : Tầng 1, Building 168, 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • VPDD Tỉnh Bình Dương : 409 Phạm Ngũ Lão, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • CN miền Trung : 108 Lý Triện, P. An Khê, Quận Thanh Khê, TP. Thành Phố Đà Nẵng

Thông tin liên hệ 

 • info@hoanmyclean.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean