3 Hóa Chất Giặt Thảm Giặt Ghế Sofa Tốt Nhất Của Klenco | Công Ty Phương Đông

Chọn klenco hóa chất giặt thảm trải sàn, giặt ghế sofa da, ghế bọc vải là trọn vẹn tương thích để bất kỳ công đoạn giặt tẩy, làm sạch thảm trở nên thuận tiện thuận tiện. Với kinh nghiệm tay nghề có được từ hàng chục năm tiếp thị những loại sản phẩm nhập khẩu, Klenco ( s ) pte. ltd đã tăng trưởng thành công xuất sắc trở thành đơn vị sản xuất máy móc và hóa chất tại Nước Singapore .

Hóa Chất Giặt Thảm Giặt Ghế Klenco Chemicals Chất Lượng Cao

Đây là những loại sản phẩm chất lượng cao được nhìn nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng được sản xuất riêng cho thị trường châu Á .

Hoa-chat-giat-tham-klenco

Trưng bày giới thiệu Hóa chất giặt thảm Klenco

Luôn nghiên cứu và điều tra thử nghiệm, nâng cấp cải tiến, triển khai xong và đưa ra mẫu sản phẩm mới phân phối nhu yếu của trong thực tiễn, hóa chất klenco đươc yêu thích tại nhiều vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ .

Xin mời xem phần thưởng quốc tế và phân loại chi tiết cụ thể hóa chất klenco tại : https://www.congtyvesinhuytin.com/hoa-chat-klenco

Thảm Bẩn, thảm sạch Open xen kẽ trong nhà sẽ gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của Bạn và những người sống trong đó, nhẹ thì hắt hơi sổ mũi vì mùi, nặng hơn thì đau đầu không dễ chịu do ẩm mốc. Để giữ cho thảm trải sàn, ghế bọc vải, ghế sofa trông sạch và đẹp nhất, Bạn cần phải chăm nom vệ sinh chúng .Tuy nhiên, thảm và ghế bị bẩn rất nhanh do thiên nhiên và môi trường bụi bờ, không khí ẩm sinh nấm mốc, mọi người đi lại mang giày trong nhà, làm đổ đồ uống, làm rơi thức ăn và nhiều nguyên do khác nữa .Sử dụng hóa chất giặt thảm và chiêu thức làm sạch tương thích chắc như đinh làm tăng đáng kể tuổi thọ của thảm, ghế sofa tạo khoảng trống thiên nhiên và môi trường sạch, đẹp có lợi cho sức khỏe thể chất .Cách giặt thảm, giặt ghế sofa tại Việt nam hầu hết là giặt ướt, phối hợp máy vệ sinh : máy hút bụi, máy chà sàn gắn mâm bàn chải, máy thổi khô thảm, máy giặt thảm phun hút nóng / lạnh trong quy trình vệ sinh .

giat-tham-giat-ghe-sofa-hoa-chat-giat-tham-klenco

Hãy cùng chúng tôi khám phá về loại sản phẩm để biết cách chọn và dùng hóa chất giặt thảm, giặt ghế mang lại hiệu suất cao cao nhất nhé .

3 loại hóa chất giặt thảm giặt ghế Klenco

Dùng nước giặt thảm klenco để giặt ướt vệ sinh thiết kế bên ngoài, nội thất bên trong, ghế ngồi bọc vải, hút khô, sạch trọn vẹn mặt phẳng những loại thảm, vải thông dụng lúc bấy giờ .

 • Giặt thảm làm từ vật liệu cô-tông, len, lụa, thảm sợi thực vật, sợi tổng hợp
 • Giặt ghế dùng trong phòng khách, khách sạn, văn phòng cơ quan .
 • Giặt ghế Sofa đơn hay đôi

Hóa chất giặt thảm klenco dùng bảo đảm an toàn, hiệu suất cao cao, không ô nhiễm, không gây tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất và môi trường tự nhiên xung quanh .

hoa-chat-giat-tham-klenco

Hóa chất giặt thảm, giặt ghế sofa Klenco Chemicals

Nước giặt thảm ít bọt Spray extraction detergent 4007 là dung dịch chất tẩy có công thức đặc biệt quan trọng làm tan chất bẩn rất mạnh, chống tạo bọt chuyên vệ sinh thảm diện tích quy hoạnh vừa và nhỏ .

Ưu điểm

Hóa chất giặt ghế sofa kích hoạt 170S không làm ố hoặc làm mất màu những sợi vải thường thì như sợi cotton, len, acrylics, nylon và polyproplylene, giúp Phục hồi sợi vải cho sắc tố khởi đầu .kích hoạt 170S bảo đảm an toàn khi sử dụng, không chứa chất tẩy hoặc những dung môi khử trùng bằng clo. Nó thích hợp cho những máy giặt thảm / ghế bằng giải pháp phun nước nóng / lạnh .

Thành phần

kích hoạt 170 s Klenco đóng trong can nhựa 5 L hay thùng nhựa 20 L có niêm phong, hạn sử dụng 24 tháng tính từ ngày sản xuất. Bảo quản tàng trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp .

 • Dạng lỏng có màu vàng hổ phách
 • Mùi : mùi nước hoa thoải mái và dễ chịu
 • Khả năng hòa tan trong nước : Hoàn toàn .
 • Điểm sôi : 1000C
 • Trọng lượng riêng : 1.05 + / – 0.005 g / Cm3
 • Độ pH : 13.0 + / – 0.3
 • Điểm chớp cháy ( T.C.C. ) : Không có khi đun
 • Giới hạn cháy : Không vận dụng

Hướng dẫn giặt ghế giặt thảm  

Mời xem chi tiết cụ thể cách vệ sinh thảm trải sàn, giặt ghế sofa từ nhà phân phối Klenco Chemicals

Dùng máy giặt thảm Klenco Typhoon phun hút để giặt thảm

Hóa Chất giặt thảm nhiều bọt ( ướt ) Carpet shampoo concentrate là sự phối hợp giữa chất tẩy đặc biệt quan trọng với hỗn hợp dung môi glycol đã được pha chế đặc biệt quan trọng sử dụng cho thảm size và diện tích quy hoạnh lớn .

Ưu điểm

Nước giặt thảm đậm đặc và cực mạnh cho hiệu suất cao làm sạch tối đa với ngân sách nhỏ và thời hạn ngắn nhất cho khu vực vệ sinh có diện tích quy hoạnh lớn như phòng họp, TT tổ chức triển khai sự kiện .Campaign TMP Klenco làm sạch triệt để những vết bẩn và những vết ố bám trên sợi tổng hợp sợi len của thảm và ghế, Phục hồi lại sắc tố khởi đầu, đồng thời còn chứa những chất chống bẩn thảm, giữ cho thảm sạch được lâu hơn .

Thành phần

Campaign Tmp Klenco đóng trong vỏ hộp can 5 Lít hay thùng 20 Lít có nắp chặt, hạn dùng 2 năm tính từ ngày sản xuất ghi trên nhãn mẫu sản phẩm. Ghi nhãn hóa chất giặt thảm và dữ gìn và bảo vệ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp .

 • Hình dạng và mùi vị : chất lỏng màu vàng có mùi thoải mái và dễ chịu
 • Tan hòa tan trong nước

 • Điểm sôi : 1000C
 • Trọng lượng riêng : 1.020 + / – 0.005 g / Cm3
 • pH : 7.5 + / – 0.5
 • Điểm chớp cháy ( T.C.C. ) : Không có

Hướng dẫn giặt thảm

Xin mời xem cách giặt sạch thảm tại clip dưới đây

Giặt thảm trải sàn bằng máy chà sàn, máy hút bụi  

Hóa Chất giặt thảm giặt ghế tẩy điểm Heavy duty carpet stain remover là hóa chất tẩy đậm đặc đặc biệt hiệu quả với những vết ố, nước hoa quả, rượu, sôcôla, caramel, …

Ưu điểm

Dùng rất tiện nghi và hiệu suất cao nhanh cho ghế da, ghế bọc vải nội thất bên trong xe hơi, ghế rạp chiếu phim, karaoke hay ghế sofa đơn hay đôi .Power Spotter klenco rất bảo đảm an toàn trong sử dụng, có năng lực giữ màu và tính năng nhanh với những loại mặt vải, thảm hay vài bọc đồ

Thành phần

 • Bao bì can 5 Lít có nắp đậy chặt, ngày xuất xưởng ghi trên nhãn dán, hạn dùng 2 năm tính từ ngày sản xuất .
 • Ghi nhãn hóa chất, dữ gìn và bảo vệ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp .
 • Hình dạng và mùi : chất lỏng trong suốt không màu với mùi hương thoải mái và dễ chịu .
 • Hoàn toàn tan trong nước
 • Điểm sôi : 1000C
 • Trọng lượng riêng : 1.026 + / – 0,002 g / Cm3
 • pH : 9.0 – 9.5
 • Điểm chớp cháy ( T.C.C. ) : Không có khi đun
 • Giới hạn cháy : Trên – Dưới : Không vận dụng
 • Áp suất hơi : Không xác lập
 • Mật độ hơi : Không xác lập

Hướng dẫn tẩy vết bẩn

Mời xem cách tẩy vết bẩn trên Thảm nhanh gọn thuận tiện hiệu suất cao cao tại Video dưới đây

Tẩy vết ố bẩn thảm ghế Sofa bằng Spotter và dụng cụ vệ sinh

Với thông tin về Hóa chất Giặt thảm Giặt ghế ở trên, Klenco Phương Đông tin tưởng Bạn sẽ xử lý triệt để các vết bẩn với diện tích nhỏ như thảm hay ghế sofa tại gia đình.

Tham khảo thêm cụ thể cách Sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco đúng kỹ thuật mang lại hiệu suất cao cao

Đối với thảm tại văn phòng, khách sạn hay nơi tổ chức triển khai sự kiện với nhiều vật liệu khác nhau, diện tích quy hoạnh lớn : thảm trải sàn, cầu thang, sảnh, hiên chạy dọc Bạn nên thuê một dịch vụ giặt thảm để giặt tẩy vệ sinh .Bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn và trọn vẹn yên tâm về chất lượng hóa chất và hiệu suất cao giặt thảm, giặt ghế sofaChúng tôi mong thông tin trên là hữu dụng và xử lý được việc làm của bạn

Có bất cứ yêu cầu về nước giặt ghế sofa, hóa chất giặt thảm trải sàn Bạn liên hệ ngay 0946615840 zalo/viber/fb để yêu cầu tư vấn giải đáp.

Hãy để chúng tôi giúp bạn !Bấm ngay để nhìn nhận

[Tổng Cộng:

1

Trung Bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean